Giải pháp an ninh cho Cơ Quan – Chính Phủ Leave a comment

Giải pháp an ninh Cơ Quan – Chính Phủ

Các giải pháp an ninh cơ quan chính phủ của ZKTeco sử dụng kiểm soát truy cập và quản lý khách. Hệ thống báo động chống trộm và phát hiện xâm nhập. Hệ thống giám sát video tích hợp, giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy để tăng cường hoạt động an ninh. Kết quả là đơn giản hóa quản lý và quản lý hệ thống. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để giúp các cơ quan chính phủ tăng cường hoạt động an ninh của họ.

"Có thể kể đến một số thiết bị giúp kiểm soát an ninh tốt như : Cổng dò kim loại, barrier tự động, camera an ninh"

Trụ sở chính phủ như văn phòng luật sư, hội trường thành phố và phòng xử án thực hiện nhiều chức năng. Chúng được sử dụng để tổ chức các cuộc họp hội nghị. Tổ chức hội nghị và tranh luận, bỏ phiếu của quốc hội và nhiều mục đích khác. Các cơ sở yêu cầu thông tin liên lạc nghiêm ngặt như chất lượng âm thanh. Và hệ thống giải thích tức thời. Đồng thời, để đảm bảo an ninh và an toàn cho người tham gia, nhân viên và khách. Do đó, các tòa nhà chính phủ phải đối mặt với các vấn đề an ninh. An toàn và truyền thông.

sodoketnoihethonggiamsatcoquanchinhphuGiải pháp an ninh cho Cơ quan – Chính phủ

Giải pháp an ninh chính phủ của ZKTeco Việt Nam

Giải pháp an ninh chính phủ này có thể tận dụng để giảm chi phí hoạt động. Khi kiểm soát truy nhập bằng công nghệ sinh trắc học. Khi sử dụng dòng sản phẩm kiểm soát truy nhập inBio. Có thể loại bỏ những chi phí khi sử dụng hệ thống kiểm soát bằng thẻ. Còn những cơ sở sử dụng thẻ có sẵn thì dòng sản phẩm C3 cung cấp một giải pháp có hiệu quả chi phí hơn. Khi trang bị thêm vào hệ thống đã có sẵn khóa từ chốt cửa, đầu đọc, thẻ và hệ thống dây điện.

Hệ thống giám sát IP của ZKTeco cung cấp camera IP có cấu hình phổ biến nhất. Hỗ trợ nhiều thiết bị với chi phí hiệu quả và tiện lợi khi sử dụng giải pháp One stop. Hệ thống chấm công sinh trắc học của ZKTeco dễ sử dụng, chính xác. Tện lợi cũng giúp cải thiện năng suất làm việc của lực lượng lao động.

giaiphapanninhcoquanchinhphucamerazkteco

Giải pháp an ninh cho Cơ quan – Chính phủ

barriertudongpb3000 cameralprc100 lapdatkhoacuadientuthongminhzktecoal30b daudocthexebaidoxezkteco lapdatcameranhandienbiensoxezkteco
         

Thử thách cho giải pháp an ninh cơ quan chính phủ

 • Ít nhân lực nhưng có nhiều công việc.
 • Ít ngân sách và tài trợ cho dự án an ninh.
 • Gia tăng các hành vi bạo lực / khủng bố trong 2 năm qua.
 • Hệ thống an ninh cũ lỗi thời để lại lỗ hổng an ninh.
 • Giảm ngân sách hoạt động tổng thể.
 • Cần có giải pháp an ninh cho chính phủ cải tiến với giá cả phải chăng. Và bắt kịp xu hướng công nghệ.

Nhu cầu của bạn khi sử dụng giải pháp là gì ?

 • Phương pháp tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề an ninh của chính phủ.
 • Thiết bị an ninh chi phí thấp thiết thực và bền bỉ.
 • Kế hoạch chuyển đổi công nghệ an ninh nhiều năm.
 • Nguồn lực an ninh tăng cường cho độ ngũ nhân viên nhỏ.
 • Tận dụng các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng an ninh hiện tại.
 • Hợp lý hóa các quy trình kiểm soát truy cập cho tuyển sinh và lưu trữ hồ sơ.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt các giải pháp về an ninh cho Cơ quan – Chính phủ. Nhưng không biết phải lắp đặt những gì ? Cần những thiết bị như thế nào ? Đối với Cơ quan – Chính phủ số lượng các phòng ban bao nhiêu  thì tương ứng với thiết bị nào. Thật là đau đầu phải không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *